SỬA CHỮA TIVI TOSHIBA TẠI NHÀ HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG

SỬA CHỮA TIVI TOSHIBA TẠI NHÀ HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG nhận sửa chữa tivi Toshiba tại nhà khu vực Quận Hồng bàng Hải phòng, dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa tivi chỉ cần gọi điện là có ngay kĩ thuật viên đến tận nhà để sửa chữa, quý khách không phải mất công vận chuyển, không phải chờ đợi lâu mà giá sửa chữa chữa tại nhà bằng với giá sửa chữa khi khách hàng mang tivi tới cửa hàng.
Hotline : 0979 832 456

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hải phòng ĐT: 0979 832 456

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa tại nhà:
Trung tâm chúng tôi tự hào là một Trung tâm có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề nhất Hải phòng, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc, tay nghề cao, có thể sửa chữa được hầu hết các bệnh của tivi, từ bệnh đơn giản cho đến bệnh phức tạp nhất, tận tình chu đáo với khách hàng, không ngại đường xa, phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng nhất, đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Trung tâm sửa chữa tivi Toshiba tại Hải phòng

Dịch vụ sửa chữa tivi Toshiba tại nhà Quận Hồng bàng với giá rẻ nhất:
Trung tâm chúng tôi được thành lập hơn 10 năm qua, có nhiều kinh nghiệm chuyên về dòng tivi tinh thể lỏng, bắt bệnh nhanh, sửa chữa không mất quá nhiều thời gian nên giá sửa chữa luôn được cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn đem đến một mức giá vừa phải nhất, báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không bị chặt chém.
Không thu thêm phí khi làm việc ngoài giờ hành chính và các ngày nghỉ lễ
Dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo hành sau sửa chữa

Sửa chữa tivi tại Hải phòng

Đặc biệt Trung tâm chúng tôi rất quan trọng trong việc sử dụng linh kiện thiết bị thay thế, sửa chữa và bảo hành sau khi sửa chữa. Với mong muốn phục vụ khách hàng mãi với thời gian, Trung tâm chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng 100%, không dùng hàng giả hàng nhái kém chất lượng làm mất đi uy tín của Trung tâm, và việc chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa cam kết bảo hành uy tín từ 3-6 tháng.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại hải phòng

Không chỉ sửa chữa tivi Toshiba mà Trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa các hãng tivi nổi tiếng khác tại Quận Hồng bàng:
Sửa chữa tivi Sony tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Sửa chữa tivi Samsung tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Sửa chữa tivi Lg tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Sửa chữa tivi Panasonic tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Sửa chữa tivi Tcl tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Sửa chữa tivi Asanzo tại nhà Quận Hồng bàng Hải phòng
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

SỬA TIVI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG ĐT: 0979 832 456

ĐT : 0979 832 456
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!