SỬA CHỮA TIVI TOSHIBA TẠI NHÀ NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG

SỬA CHỮA TIVI TOSHIBA TẠI NHÀ NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG

Qúy khách khi cần sửa chữa tivi Toshiba hay các hãng tivi Samsung, Sony, Lg, Panasonic, Tcl, Asanzo…hãy gọi tới TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA MT của chúng tôi sẽ có thợ sửa chữa tivi đến tận nhà quý khách nhanh nhất để sửa chữa tivi, dịch vụ tiện ích, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa cho quý khách được yên tâm khi sử dụng.
Hotline : 0979 832 456

Sửa chữa tivi tại Hải phòng

Trung tâm nhận sửa chữa tivi Toshiba với các lỗi hư hỏng:
Mất màu, nhòe màu, mất kênh, mất tiếng, mất hình, không nhận khiển từ xa, co hình, méo hình, rè tiếng, chồng hai hình, kẻ sọc dọc sọc ngang màn hình, mất nguồn, trôi hình, chập điện hay cháy nổ cầu chì, hiện tượng trắng xóa toàn màn hình, bị sét đánh, bị nước vào, mất 1/3 hình hay 2/3 hình ảnh chỗ tối chỗ sáng, vỡ màn hình do va chạm mạnh, bật tivi lê được một lúc tự động tắt, bật, sửa tivi bệnh nguồn, bệnh cao áp, bệnh bo khiển, bệnh panel..v..v.

Sửa tivi Toshiba tại Hải phòng

Quy trình sửa chữa tivi Toshiba tại nhà khách hàng:
Khách hàng gọi điện đến Trung tâm kể tình trạng lỗi hư hỏng của tivi, kĩ thuật viên tiếp nhận thông tin và hẹn thời gian đến sửa chữa tại nhà khách hàng.
Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau khoảng sau 15 đến 30 phút. Kiểm tra và sửa chữa theo quý trình đúng kĩ thuật, báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa, khi khách hàng đồng ý sửa chữa chúng tôi mới tiến hành.
Sau khi đã hoàn tất, thay thế linh kiện, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra tivi hoạt động tốt mới bàn giao lại cho khách hàng, thanh toán và viết phiếu bảo hành chu đáo cho quý khách.

Sửa chữa tivi Toshiba tại Hải phòng

Không chỉ sửa chữa tivi Toshiba tại Quận Ngô quyền, ngoài ra Trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa các hãng tivi nổi tiếng khác nữa:
Sửa chữa tivi Sony tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Sửa chữa tivi Samsung tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Sửa chữa tivi Lg tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Sửa chữa tivi Panasonic tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Sửa chữa tivi Tcl tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Sửa chữa tivi Asanzo tại nhà Ngô quyền Hải phòng
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SỬA TIVI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG ĐT: 0979 832 456

ĐT : 0979 832 456
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RÂT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!