Tivi bị mất nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Tivi bị mất nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đang xem tivi bỗng dưng bị tối đen màn hình bật nút nguồn lại vẫn không lên gì thì đó có thể là biểu hiện của tivi nhà bạn đã bị mất nguồn. Khi gặp hiện tượng này bạn khó tránh khỏi hoang mang không biết xử lý như thế nào, hãy để TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA MT giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết:
Tư vấn hỗ trợ : 0979 832 456

Sửa tivi tại hải phòng

Nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng nguồn:
Nguyên nhân chính dẫn đến hầu hết các bệnh hỏng nguồn là có thể do bạn chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút phích cắm điện dẫn đến tình trạng dòng điện vẫn còn lưu trong máy, lâu ngày dẫn đến việc giảm tuổi thọ của các linh kiện. Để tránh gặp sự cố khi tivi bị mất nguồn bạn nên tập những thói quen sau khi tắt bằng remote thì nên ngắt luôn nguồn điện ngay.
Do nguồn điện đột nhiên tăng cao, dòng điện không ổn định
Do tiếp xúc chập chờn, move, chập điện, sự cố hỏng hóc ổ cắm điện hoặc phích cắm điện hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm thấp.

Trung tam sua tivi tai Hai phong

Cách khắc phục:
Để hạn chế tình trạng bị hư hỏng nguồn, bạn nên kê tivi ở những nơi khô ráo, tránh kê ở những nơi ẩm thấp hay nước mưa hắt vào. Ngoài ra bạn nên để tivi ở những nơi có dòng điện thật ổn định.
Bạn nên kiểm tra ổ cắm điện hay phích cắm điện có bị lỏng hay chập gì không hoặc kiểm tra ở cầu chì xem có bất thường gì không. Nếu tivi bị mất nguồn chỉ vì do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại điện nguồn, còn nếu nguyên nhân do hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm điện, phích cắm điện.

Sửa chữa Điện tử tại Hải phòng

Sau khi đã sử lý hết tất cả các hiện tượng trên mà tivi vẫn bị mất nguồn, lúc này bạn nên gọi tới TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA MT của chúng tôi, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình , chu đáo, có thể sửa chữa được mọi bệnh nguồn của tivi, hỗ trợ sửa chữa với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hải phòng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Sửa tivi chuyên nghiệp ở Hải phòng ĐT: 0979 832 456

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!