BÁN TIVI CŨ GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

BÁN TIVI CŨ GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Với kinh tế khó khăn và eo hẹp thì việc sắm đồ mới là diều vô cùng lãng phí thì việc tiết kiệm chi phí là lựa chọn số 1 để hợp với túi tiền của gia đình. Tivi cũng vậy, việc sắm 1 chiếc tivi cũ là việc tối ưu nhất vừa hợp lý với túi tiền lại có thể sắm thêm được đồ khác nữa, nhưng để tìm được nơi bán tivi cũ với giá rẻ, đồ tốt thì lại là điều vô cùng khó khăn cho gia đình.TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA MT chúng tôi chuyên bán tivi cũ với giá rẻ nhất mà đồ lại tốt có bảo hành dài hạn cho khách hàng tại Hải phòng.
Hotline : 0979 832 456

Bán tivi cũ gia ưu đãi nhất tại Hải phòng

Vì sao bạn lên chọn Trung tâm chúng tôi?
Bạn mua tivi tại Trung tâm chúng tôi sẽ yên tâm hơn vì Trung tâm chúng tôi không chỉ bán, mua tivi cũ mà Trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa tivi nên việc chiếc tivi còn hoạt động tốt chúng tôi mới đem ra bán.
Sản phẩm phong phú, đa dạng,và vẫn còn mới 90%
Gía cả hợp lý: chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm rẻ nhất, mức giá hợp lý nhất
Có bảo hành dài hạn sau bán hàng
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng tivi đúng cách, kéo dài tuổi thọ của chiếc tivi.

Bán tivi cũ tại Hải phòng

Ngoài ra Trung tâm chúng tôi còn mua tivi cũ sửa chữa tivi tại nhà khách hàng
Với các loại tivi OLED, 4K, 3D, LED, LCD, SMART, PLASMAR…Của các hãng tivi SAMSUNG, SONY, LG, PANASONIC, TOSHIBA, TCL, ASENZO…
Khi đến với Trung tâm chúng tôi với phong cách phục vụ tận tình chu đáo cùng với các dịch vụ phụ trợ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên quan:

Thu mua tivi cũ tại Hải phòng

Mua tivi cũ giá cao nhất tại Hải phòng

Sửa chữa tivi tại Hải phòng

Khi quý khách có nhu cầu mua tivi cũ tại Hải phòng, hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA MT

ĐT : 0979 832 456
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!